Giới thiệu DẦU GỘI HỮU CƠ

daugoihuuco.vn là một trang web của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại tổng hợp Việt My, gọi tắt là VMG.

Ra đời với sứ mệnh nghiên cứu, phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm nguồn gốc dược liệu tốt nhất. Cùng với công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, đội ngũ của công ty luôn nỗ lực không ngừng để những sản phẩm đưa ra thị trường luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi được phân phối tới tay người tiêu dùng. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn với người sử dụng. Bạn hãy yên tâm khi mua hàng tại daugoihuuco.vn vì chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng trong mục đích kinh doanh của mình.

Luôn hoạt động với tiêu chí “mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất “, chúng tôi cam kết mang tới các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn hiệu quả, các sản phẩm “tốt tự nhiên”

Herherbal

Cùng với thời đại ngày một chú trọng hơn về sức khỏe, chúng ta quan tâm nhiều hơn thực phẩm organic, về các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Chính vì thế, các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể chiết xuất từ thảo dược hiện đang dần dẫn đầu xu hướng trên thị trường làm đẹp.

Hiểu được những lo ngại của người tiêu dùng với các sản phẩm có thành phần hóa chất tràn ngập trên thị trường, DẦU GỘI HỮU CƠ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên, mang đến sự an toàn và vẻ đẹp tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Chúng tôi kết hợp nguồn dược liệu từ thiên nhiên cùng với sự sáng tạo và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm thiên nhiên an toàn chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Herherbal

Các sản phẩm trong DẦU GỘI HỮU CƠ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt sản phẩm được phân phối rộng khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống SIÊU THỊ GIÁ TỐT NHẤTthành viên của VMG cung cấp tất cả các sản phẩm cần thiết cho cuộc sống. Hệ thống giao hàng trên toàn quốc, tự tin cung cấp hàng hóa cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

QUAN ĐIỂM VỀ HÀNG HÓA

Tất cả sản phẩm của VMG sản xuất được công nhận đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao qua nhiều năm liền.

Ngoài ra, VMG còn là một trong những đơn vị sản xuất nguyên liệu cho ngành Dược, Dược mỹ phẩm, Hóa mỹ phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Lấy pháp luật và tiêu chuẩn làm đầu;
  • Lấy quyền lợi khách hàng người tiêu dùng làm trung tâm;
  • Xây dựng sự thành công cho đối tác làm mục đích tối hậu;
  • Lấy yếu tố con người để phát triển chất lượng dịch vụ thể hiện năng lực cạnh tranh.
  • Xác định, lấy tính ổn định và phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay